Cá Bớp

In raThư điện tử
lẩu thái, nấu chua, nướng, chiên,...
Liên hệ 0932 669 006 để có những con cá Bớp ngon nhất
Cắt đầu bán riêng từng phần tạo nhiều sự lựa chọnChia cá lớn thành nhiều bộ phận: đuôi, đầu, thân để dễ bán hơn
Cắt đầu bán riêng từng phần tạo nhiều sự lựa chọn
Cá bớp biển đánh bắt chủ yếu bằng việc câu.
CÁ bớp được để trong từng kết khi cân vào
Không được nằm thẳng khi chết tươi, khiến cá bị cong
Cá bớp được sắp lớp lớp trong thùng đá dài để được thẳng cá
Những con cá bớp đã cạo và chưa cạo vảy được bày bán
Lát cá bớp này được cắt từ cá bớp mấy đêm
Bạn nghĩ lát cá Bớp này tươi hay chỉ tạm ổn
Cá bớp mua nguyên con, sau đó khứa thành nhiều lát cho tiết mục...
Màu sắt lát cá tuy hơi thâm vì gió, nhưng vẫn còn tươi, đừng e sợ
Hình ảnh cá bớp tại đáy biển
 

 

Cá Bớp Phú Quốc

Tại Phú Quốc, cá Bớp là 1 trong những loại cá lớn, phổ biến và đắt tiền (sau cá Thu) nhưng giá cả có biên độ dao động thấp nhất, không kể thời tiết.

Hiện nay cá Bớp Phú Quốc đã phát triển phần nuôi theo bè gần bờ. Tại Phú Quốc, cá Bớp được nuôi bằng thức ăn tự nhiên của chính môi trường sống của cá là Biển như các loại cá nhỏ hơn, hoặc cá dạt ra người ngư dân (Xứt đầu, mẻ tráng, cục đuôi, nát thịt,...) tất cả những loại đó được mua lại và cho cá ăn, nên cá Bớp thường (nếu không nói là thường xuyên) thịt ngon hơn cả Bớp biển (Chỉ thua những con cá Biển cực lớn từ 10 ký/con trở lên).

Đến Phú Quốc 95% thực khách ăn cá Bớp nuôi, vì chỉ có nuôi mới đáp ứng đủ nhu cầu người khách du lịch và dân trên đảo. Chỉ có nuôi mới có được những con tầm trung nhưng thịt lại ngon tầm... cỡ.

Đây là bí mật mà không phải ai cũng biết, thậm chí cả người dân trên đảo mà không bán cá Bớp cũng chẳng biết. 

Lúc nhỏ tôi thường xuyên phụ Má tôi bán hàng, có lúc có vài vị khách đến mua cá Bớp và hỏi tôi rằng: "Cá này là cá nuôi hay cá biển vậy con?". Hồi đó tôi rất ngây thơ mới trả lời rằng "Cô muốn nó là cá nuôi thì cá nuôi, mà muốn nó là cá biển thì cá biển". Lúc đó mấy bạn hàng kế Má đều tủm tĩm cười vì sự ngây thơ của tôi và tôi biết điều đó.

Tôi biết cái con cá Bớp mà lúc trước họ ăn ngon là con cá nuôi và khi chúng tôi bán cá biển thật thì họ lại bảo là cá nuôi vì thịt nó không còn ngon như lần trước đó. Kể ra cũng buồn cười, nhiều du khách tỏ ra sành cá, bảo con cá mà da đen đen là cá nuôi còn trắng trắng mới biển. Mà có ai đúng đâu, nhiều khi họ không giải thích mà đoán tôi còn thấy đúng hơn là kể ra mẹo này, vặt nọ.

Thế nên quý khách có nhu cầu thưởng thức món cá Bớp ngon, béo, không tanh dù thịt hoặc đầu thì vui lòng liên hệ 0932 669 006 - Mr. Minh để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho quý khách với loại cá khá đặc biệt trong kinh doanh tại địa phương.

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.