Chả cá chiên

In raThư điện tử
Chả cá chiên sẵn từ chả cá đã gia vị tại Phú Quốc.
Phù hợp với khách hàng không có thời gian chiên, hoặc chưa có kinh nghiệm chiên.
Hình ảnh chả cá chiên sẵn tại chợ Dương ĐôngChả cá được chiên sẵn cho du khách nếm thử và dùng ngay
Hình ảnh chả cá chiên sẵn tại chợ Dương Đông
Nhâm đu đủ là món kèm theo khi thưởng thức chả
Chả cá 1 bên đã chiên và 1 bên thì chuẩn bị chiên
Bánh cá chả cá
Giá
Giá bán: 180.000 ₫
Giá chưa thuế: 180.000 ₫
 

 

Chả cá chiên sẵn tại Phú Quốc

Có những lúc bạn mua chả tại chở (loại mà nạo sẵn và có hoặc không có gia vị), và chủ yếu khi bạn mua về chỉ để dùng món chính là chiên thôi. Thì việc mua sẵn những món chả cá chiên thế này rất phù hợp với bạn, đặc biệt là giá lại không chênh lệch bao nhiêu, rất phù hợp cho những ai đi chơi với bạn bè và thường chọn món chả chiên để ăn vặt.

Tại chợ Dương Đông, mục đích của việc chiên chả lúc đầu để tạo cơ hội để bán được hàng hơn. Vì người dân Phú Quốc chúng tôi rất tự tin với hải sản của mình, nhưng việc chả sống khiến nhiều du khách vẫn ngại ngùng vì thấy nó bầy nhầy chứ không có ngon như lúc bỏ vào cửa khẩu của mình.

Thì việc chiên sẵn, chiên trước mặt khách hàng, vừa lan tỏa mùi hương để câu khách, vừa cho mọi người thấy sự đơn giản trong chế biến món chả, nhưng cái đích đến cuối cùng thì lại cực kỳ ngon.

Chả chiên Phú Quốc ngoài việc ăn không (vả), ăn với cơm, thì thường kết hợp với các loại bánh canh, bún riêu, hủ tiêu làm thức ăn trở nên đặc sắc hơn. Còn khi tiết trời về lạnh, ai cũng muốn làm ấm bụng mình thì chả chiên không được quan tâm bằng chả sống, vì với chả sống họ thường làm nên những món súp rất ngon: Súp tôm mướp, súp khổ qua,...

Đơn hàng từ 10 ký chả chiên trở lên sẽ được free ship nội thành Sài Gòn tại các quận: Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 6, Quận 10,...

Liên hệ 0932 669 006 để có thể có hàng sớm nhất có thể.

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.
Mua nhiều nhất

Gọi để nhận báo giá? Hotline 0932 669 006 (Mr. Minh)

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Hải sản Phú Quốc! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat