Muối tiêu

In raThư điện tử
Nhận đặt muối tiêu khi mua hải sản, vì đặt lẻ phí ship chênh lệch cực cao.
Chi tiết liên hệ: 096.18.15.106
Muối tiêu tại Phú Quốc, đậm đà vị tiêuMuối tiêu là cách để quảng bá tiêu tại Phú Quốc dễ dàng và nhẹ nhàng của các cơ sở tại đây.
Muối tiêu tại Phú Quốc, đậm đà vị tiêu
Muôi từ Hồng Tiêu Phú Quốc, nồng nàng hơn cả bình thường
 

 

Muối tiêu Phú Quốc - thơm nồng với biển cả

Do hải sản Phú Quốc đều tươi ngon mơn mởn nên chỉ cần luộc và chấm muối tiêu chanh cũng làm nên bữa tiệc: Ghẹ luộc, ốc luộc, cá luộc, tôm luộc, và các món nướng cũng vậy. Tất cả đều sử dụng muối chanh. 

Có thể nói, muối tiêu chanh là thức chấm có thể được sử dụng với tất cả cá món hải sản tại Phú Quốc, nhưng vị cay của tiêu chỉ giúp kéo dài cơn cay, nhưng để tăng độ cay và giữ hương cay lại. Người dân đã bỏ thê ớt và đường để chén nước chấm muối tiêu chanh có thể cay hơn (nhờ ớt) và dẻo dai hơn (nhờ đường).

Muối tiêu Phú Quốc, có nguyên liệu chính là tiêu chính khô ở Phú Quốc. Mùi thơm cay nồng, đảm bảo không giống bất kỳ muối tiêu nào khác tại Hồ Chí Minh và Hà Nội nếu không có hạt tiêu từ Phú Quốc.

Do giá thành của mỗi hủ muối tiêukhoảng 50 nghìn một hủ (nhựa) nên hiện tại vựa chỉ nhận đặt kèm khi quý khách đặt hải sản tại vựa. Hay nói cách khác là quý khách chỉ được mua kèm muối tiêu chanh khi có đơn hơn từ 10 ký trở lên. Còn nếu đặt lẻ thì phí ship sẽ là 400 nghìn đồng (Áp dụng cho đơn hàng mua muối tiêu lẻ

Chi tiết liên hệ: 0932 669 006 - Mr. Minh gặp Mr. Minh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.
Mua nhiều nhất

Gọi để nhận báo giá? Hotline 0932 669 006 (Mr. Minh)

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Hải sản Phú Quốc! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat